Tư vấn sử dụng cửa nhôm hay lõi thép khi xây dựng nhà

356PRS xin chào các bạn!!

Cửa là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành hình dáng kiến trúc của ngôi nhà, độ an toàn và thẩm mỹ là hai tiêu chí lớn để lựa chọn cửa khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà

356PRS xin chào các bạn!!

Cửa là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành hình dáng kiến trúc của ngôi nhà, độ an toàn và thẩm mỹ là hai tiêu chí lớn để lựa chọn cửa khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà, cửa nhôm và lõi thép là hai chất liệu làm cửa được chín trên mười ngôi nhà lựa chọn vậy đâu là vật liệu đáp ứng được nhu cầu cho ngôi nhà trong tương lai của bạn, cùng tìm hiểu qua các đặc điểm nổi bật của hai chất liệu này để có được lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

1. Kết cấu

Phần lớn kết cấu Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa PVC, có đặc tính nhẹ, tạo độ bền chắc. Còn cửa nhôm thì thành phần chính là nhôm, cũng là vật liệu nhẹ, rất chắc chắn giúp thi công dễ dàng. Nếu so về kết cấu của 2 loại thì cửa nhôm có độ bền tốt hơn so với cửa nhựa.

2. Chống cháy và chịu được nhiệt cao

Dễ dàng nhận thấy cửa nhôm có khả năng chống cháy hoàn hảo hơn, cửa nhôm có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất được các gia chủ ưa chuộng dùng để thiết kế cửa sổ, cửa chính. Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép cũng có khả năng chống cháy nhưng không cao, nếu nhiệt độc vượt quá khả năng thì cửa sẽ hoàn toàn bị thiêu rụi.

3. Chịu nước

Nếu so sánh thì cửa nhựa lõi thép chống nước tốt hơn cửa nhôm, loại cửa này không bị gỉ sét dù bị nước đọng trong quá trình sử dụng, ngược lại khả năng chịu nước của cửa nhôm kém hơn, nếu cửa thường xuyên đọng nước sẽ xảy ra quá trình oxi hóa xuất hiện các vết hoen ố làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ cửa.

4. Thẩm mỹ

Mỗi chất liệu đều có một đặc điểm thẩm mỹ riêng để bạn lựa chọn cho xây dựng nhà đẹp. Nếu như cửa nhựa thường có màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác dịu nhẹ hiện đại cho không gian, thì cửa nhôm hiện có rất nhiều màu sắc phù hợp cho nhiều phong cách nội thất khác nhau.

5. Giá cả

Trên thị trường hiện nay cửa nhựa lõi thép có giá thành cao hơn so với cửa nhôm, nhưng sản phẩm có giá rẻ không hẳn là sản phẩm không chất lượng. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn và sử dụng loại cửa đúng mục đích sử dụng sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ lại vừa duy trì được tuổi thọ sử dụng bền lâu.

356PRS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với 356PRS, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thực Hiện :

Ban biên tập 356PRS

Chủ Biên Tập : Huỳnh Như

Trình Bày : Lê Duy

Tư Vấn : KTS Ngọc Anh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 356PRS

< Trở lại