Tư vấn xây nhà phố có phòng tắm tuyệt vời

Phòng tắm là không gian thư giãn hiệu quả cho bạn sau một ngày làm việc, vì vậy khi đến tư vấn xây nhà mới tại nhà thầu nào đó thì bạn cũng không nên bỏ qua vị trí này. Có nhiều cách để biến phòng tắm thành “thiên đường”, trong số đó bạn có thể quan tâm những điều cơ bản sau:

Dù là người trong gia đình nhưng nhất định các vật dụng trong nhà tắm thì mỗi người nên có những thứ riêng. Sử dụng đồ vật cá nhân vừa giúp tránh được những bệnh dễ lây nhiễm vừa làm bạn thấy thoải mái hơn khi bước vào phòng tắm. Mọi thứ đều là của mình, không gian này là của riêng mình. Ở đâu cũng vậy, tính sở hữu cá nhân luôn làm bạn thấy hứng thú hơn chứ không riêng gì phòng tắm.

Thứ hai là sự đơn giản. Rõ ràng vào thời điểm kết thúc một ngày những thứ đơn giản, gọn gàng luôn có sức hấp dẫn vượt trội hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn sẽ càng căng thẳng khi bước vào căn phòng đầy màu sắc, quá nhiều đồ đạc trong lúc đầu óc đã quá mệt mỏi, không còn sức để tiếp thu “cái đẹp” trong chúng. Vì vậy, tốt nhất hãy chọn một gam màu dịu nhạ, đơn sắc, dọn dẹp đồ đạc trong nhà tắm cho tươm tất, chỉ để những thứ thật sự cần thiết. Không gian còn lại dành cho bạn vùng vẫy để giải tỏa streess sẽ hiệu quả hơn.

Dù là nhà tắm thì cũng không thể nào bỏ qua những điểm nhấn đáng giá làm nên giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Một chiếc bàn nho nhỏ, một chậu hoa, một ngọn đèn màu… tất cả đều có thể tận dụng để tạo điểm nhấn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngâm mình trong bồn nước, nhấm nháp một chút rượu vang, ngắm những bông hoa tươi và thư giãn trong hương thơm từ những ngón nến. Xây nhà giá rẻ lại có được không gian thư giãn hoàn hảo như vậy thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Một cách giải trí khác mà một số ít người cũng thích thú khi được thực hiện trong phòng tắm là nghe nhạc, xem phim, đọc sách. Không có gì lạ lẫm nên bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo.

Nếu bạn cần tư vấn thêm những vấn đề khác liên quan xây nhà hoặc nhận báo giá xây nhà thì hãy liên hệ trực tiếp với 356PRS.

Thực Hiện :

Ban biên tập 356PRS

Chủ Biên Tập : Huỳnh Như

Trình Bày : Lê Duy

Tư Vấn : KTS Ngọc Anh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 356PRS

< Trở lại