Đôi nét về 356 PRS

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 356PRS là đơn vị cung cấp dịch vụ : Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng Nhà Dân Dụng và Công Nghiệp hình thành và phát triển từ năm 2013, qua nhiều giai đoạn biến đổi cùng thị trường, với Tầm Nhìn Dài Hạn của mình, Công Ty hoạch định trong 10 năm 2020 – 2030 phát triển thành công hệ thống mạng lưới phân phối dịch vụ xây dựng tại Thị Trường Trọng Điểm TP.HCM. Trong 10 – 15 năm tiếp theo 2030 – 2045 sẽ xây dựng thành công Công Ty Chuẩn Mực Ngành Xây Dựng Dân Dụng với hệ thống phân phối có mặt tại 5 thành phố lớn : TP.HCM – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ.
  • Với Sứ Mệnh Mái Ấm Của Bạn Là Niềm Tự Hào Của Chúng Tôi, Công Ty 356RS được sinh ra để thiết lập lại giá trị thực sản phẩm, mang lại tất cả những giá trị tốt nhất cho khách hàng mong đợi, là Mái Ấm của mình. Để hoành thành sứ mệnh của mình, Công Ty lấy Khách Hàng làm Mục Tiêu Phục Vụ, lấy Chiến Lược Dài Hạn và sự Tổ Chức Bài Bản của Công Ty làm Kim Chỉ Nam để vận hành và phát triển.
  • Đi với Tầm NhìnSứ MệnhGiá Trị Cốt Lõi : Tất Cả Vì Khách Hàng – Tận Tâm – Công Bằng – Phát Triển. Giá Trị Cốt Lõi là tinh thần cống hiến, hăng say làm việc của tập thể đội ngũ nhân sự – kỹ sư – kiến trúc sư – công nhân viên, cộng sự sát cánh cùng công ty trong suốt quá trình làm việc và phấn đấu đưa Công Ty tiến lên cùng Tầm Nhìn, là câu răng mình khi công ty phát triển tăng trưởng nhanh chóng, vì sự tăng trưởng mà có thể quên đi sứ mệnh mình sinh ra. 3 Yếu tố quyết định này tạo thành thế chân vạc giúp công ty trong mọi bước đường phát triển sẽ không bao giờ rời mắt với Tầm NhìnSứ Mệnh mình sinh ra.
  • Với Khách Hàng thân yêu của mình, Công Ty xây dựng quy trình làm việc với khách hàng với 4 Nhất :

Phục Vụ Tốt Nhất – Chất Lượng Hạng Nhất – Chi Phí Hợp Lý Nhất – Làm Việc Minh Bạch Nhất

  • Với Sản Phẩm là Mái Ấm của khách hàng, là đứa con tinh thần của Công Ty, phải đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố khi bàn giao đúng Hợp Đồng với khách hàng : An Toàn Lao Động Tiến Độ Khối Lượng – Chất Lượng.